"Tri thức là sức mạnh" Francis Bacon

Ông Obama trở lại tràn đầy sức sống sau kỳ nghỉ

Ông Obama trở lại tràn đầy sức sống sau kỳ nghỉ

27/02/2017

Sau kỳ nghỉ thảnh thơi kéo dài 1 tháng, cựu Tổng thống Barack Obama lần đầu xuất hiện trước công chúng trong dáng vẻ khỏe khoắn, hoạt bát và rạng rỡ.

Ông Obama trở lại tràn đầy sức sống sau kỳ nghỉ - Ảnh 1.

Ông Barack Obama hôm 24/2 khiến hàng trăm người phấn khích khi có mặt tại một tòa nhà văn phòng ở Đại lộ số 5, Manhattan, thành phố New York. Đám đông háo hức tập trung bên ngoài tòa nhà này với mong muốn được nhìn thấy cựu tổng thống. Mục đích chuyến đi của Obama đến đây chưa được tiết lộ, song báo chí phỏng đoán ông đã gặp gỡ đại diện của Quỹ Simons. Các nhà sáng lập quỹ này, Marilyn và James Harris Simons, từng được Obama mời đến Nhà Trắng nhiều lần. Ảnh: t2conline.com.

TAGS :

Bình luận

1 bình luận

  • Trung Nguyễn

    Trung Nguyễn

    27/02/2017

    Truyền thông và cộng đồng mạng đều khen ngợi vẻ khỏe khoắn, rạng rỡ của cựu tổng thống sau những ngày ông "vi vu" đi nghỉ. Sau lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump hôm 20/1, ông Obama cùng vợ có kỳ nghỉ dài khoảng 1 tháng với điểm đến đầu tiên là thành phố Palm Springs, bang California. Hòn đảo Necker của tỷ phú Richard Branson trên quần đảo Virgin (Anh) là địa điểm dừng chân tiếp theo. Ảnh: Getty.

viết bình luận của bạn